HỆ THỐNG KIỂM SOÁT THANG MÁY

Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy sẽ sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng can thiệp vào bộ điều khiển Rơle của thang máy. Rồi dùng phần mềm lập trình cho các thẻ cảm ứng, Mỗi 1 thẻ sẽ được phân quyền ra vào tại các tầng chính nhất định , ngoài các tầng đó sẽ không đi được các tầng khác hoặc không có thẻ sẽ không đi được. mỗi người sử dụng thang máy sẽ được cấp 1 thẻ cảm ứng, thẻ này được đăng ký với hệ thống điều khiển thang máy để lên hoặc xuống các tầng nhất định trong tòa nhà. Khi người sử dụng vào trong cabin thang máy sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ được lắp trong cabin, Dựa vào dữ liệu mà thẻ đã đăng ký, hệ thống người điều khiển sẽ cho phép người sử dụng ấn những nút trên bảng điều khiển tương ứng với những tầng mà thẻ từ phân quyền thang máy đã đăng ký lên hoặc xuống.

Các Thiết bị kiểm soát sử dụng cho hệ thống kiểm soát thang máy :

Đầu đọc kiểm soát ra vào thang máy ( thiết bị kiểm soát ra vào F18, thiết bị kiểm soát ra vào Soyal AR-725E …)

Bộ điều khiển thang máy (Bộ Kiểm Soát Thang Máy SUPREMA, …)

Bộ kết nối tín hiệu giữa đầu đọc vào Pc

Bộ kết nối giữa đầu đọc và bộ điều khiển trung tâm

Bộ nguồn dự phòng điện cho đầu đọc và bộ điều khiển trung tâm.

Thẻ từ ( nếu sử dụng kiểm soát thang máy bằng thẻ)

Ưu điểm của giải pháp kiểm soát thang máy bằng vân tay – thẻ từ

kiem-soat-thang-may

+ Khi dùng thẻ từ kiểm soát thang máy thì người quản lý tòa nhà quản lý được lượng người trong tòa nhà hay khách đến làm việc, thời gian, lượng người ra vào.
+ Dùng đầu đọc thẻ từ có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau. Có loại thẻ tích hợp bàn phím để có thể sử dụng bàn phím và password.
+ Dấu vân tay không sao chép, trùng lặp với ai giúp cá nhân tự bảo vệ tài sản của mình, thuận tiện cho việc kiểm soát thang máy, khu chung cư tránh được trường hợp khi ra ngoài quên mang theo chìa khóa hay thẻ từ…
+ Thuận tiện trong việc quản lý thang máy tòa nhà, căn hộ cao cấp, công ty doanh nghiệp…tránh những đối tượng xấu trà trộn vào làm mất trật tự an ninh.

+ Hệ thống kiếm soát đi lại giúp tòa nhà giúp giám sát được mọi trạng thái, tất cả các khu vực xung quanh tòa nhà.Ngoài ra,người quản lý có thể điều khiển tất cả các cửa trong trường hợp khẩn cấp- liên quan đến an ninh hay các sự cố về cháy nổ. Riêng doanh nghiệp có nhiều chi nhánh thì việc điều khiển, kiểm soát từ xa có thể áp dụng thông qua hệ thống mạng.

logogiuseart300x87300x87300x87

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thic ông cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất

MST : 0401694884
 

Trụ sở

Trụ sở chính: 166 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

HotLine : 0905.88.0000

Email : kentechdanang@gmail.com

Kho hàng

Địa chỉ: 35 Bình Kỳ, Phường Hoà Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng